Đăng bởi: phamlongkhanh | Tháng Tư 21, 2007

9 điều XY “sợ” XX

Mới gặp tình huống này không ít đấng mày râu tỏ ra khó chịu nhưng đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

 

Nếu tỏ ý phật lòng và phản ứng thì bạn sẽ không trông mong đến lần hẹn thứ hai, còn nếu trả lời “anh cũng mới đến” thì 100% bạn phải chịu sự ấm ức và không vui từ phía các nàng.

2. Nếu mẹ anh và em cùng rơi xuống hồ thì anh sẽ cứu ai?

Đây là một câu hỏi khó đối với các chàng trai. Họ không biết nên đưa ra câu trả lời như thế nào mới thỏa đáng. Phương án cuối cùng là đành giả vờ nói dối để vừa lòng các cô gái “lắm chiêu”: “Chạy canô đến cứu cả hai mẹ con”.

3.”Anh có yêu em không?”, “Yêu nhiều không?”

Biết bao nhiêu câu hỏi như thế này được đặt ra từ các cô gái. Cánh mày râu nghe nhiều tuy đôi khi cảm thấy nhàm chán song không thể không lặp đi lặp lại câu nói “Anh yêu em rất nhiều”.

4. Một khóc, hai kêu toáng lên và ba là chia tay

Hai điều đầu tiên luôn là hình ảnh quen thuộc của các cô gái mít ướt, rất dễ thương và hay nũng nịu, thế nhưng điều thứ ba thì khó có thể chấp nhận được.

Nam giới thường có lòng tự trọng rất cao, họ xác định nếu đối phương nói ra câu “chia tay” thì coi như hai người không còn tiếp tục được nữa. Tình cảm của họ vì thế cũng giảm đi nhanh chóng, không còn thiết tha và nhiệt tình vốn có.

Do đó, là một cô gái thông minh, bạn nên hạn chế nói ra câu nói này.

5. “Anh thích Trương Mạn Ngọc phải không?”

Nhiều bạn gái khi hỏi câu này xong đều hy vọng nhận được câu trả lời: “Không anh chỉ thích em thôi” và sẵn sàng giận dỗi nếu nghe câu nói ngược lại. Lúc này buộc lòng các chàng trả phải trở thành kẻ nói dối bất đắc dĩ khi không nói ra suy nghĩ thực của mình.

6.”Rốt cuộc em quan trọng hay là bạn anh quan trọng?”

Khi có bạn gái cũng đồng nghĩa với việc các chàng trai bị mất một quyền tự do nhất định. Nếu vì mải đi chơi cùng bạn mà đến muộn thì ngay lập tức các cô sẽ giận dỗi và cho rằng mình không được tôn trọng cũng như không quan trọng bằng bạn người yêu. Các cô gái nên hiểu rằng hãy cho anh ấy những phút giây thoải mái bên bạn bè, không thể vì yêu mà cấm đoán mọi sở thích và tự do của người ấy.

7. Nhất định phải là nhẫn kim cương

Cầu hôn luôn được xem là giấy thông hành đầu tiên của cánh cửa hôn nhân. Từ đó đi kèm theo là vấn đề kinh tế. Trách nhiệm và nghĩa vụ lo cho gia đình tương lai cũng là một áp lực đối với nam giới, do vậy khi nghe câu này, sự căng thẳng sẽ hiện ngay trên nét mặt người yêu khi anh ta mới khởi nghiệp và điều này các cô gái không nhận biết được.

8. Kiểm tra điện thoại

Quan tâm đến người yêu là một việc tốt nhưng quan tâm quá mức sẽ gây nên những phiền phức cho họ. Nhiều người hay có thói quen kiểm tra tin nhắn và số điện thoại gọi đến trong máy người yêu, điều này gây cảm giác khó chịu và mất đi sự riêng tư cần thiết trong mỗi người. Sự tín nhiệm và tự do cũng dần mờ nhạt trong suy nghĩ của họ.

9. “Anh đang nghĩ gì vậy?”

Các cô gái cần hiểu rằng khi các chàng trai im lặng cũng chính là những lúc họ muốn được yên tĩnh và suy nghĩ về cuộc sống, họ không muốn mở lòng mình vào lúc này và bạn cần dành cho họ khoảng không yên lặng cũng như sự tự do vốn có.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: